ATauto.vn Chuyên mua bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng tất cả các hãng xe ô tô

Tuyển dụng

ATauto.vn là salon chuyên trao đổi, mua và bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng. Chúng tôi là đội ngũ những kỹ sư cơ khí ô tô, cử nhân kinh tế...được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng như Đại Học kinh tế Quốc Dân, Đại học Thương Mại, Đại học Bách Khoa, Đại học Giao thông vận tải...và có kinh nghiệm nhiều năm làm các hãng xe hơi lớn như Mitsubishi, Ford, Toyota, Honda, Nissan, BMW, Lexus...Vì vậy, chúng tôi - ATauto.vn luôn mong muốn được cộng tác với các anh em kinh doanh xe ô tô cũ  - mới, ngân hàng, bảo hiểm khắp nơi nhằm phục vụ tốt cho công việc và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Tiêu chí của ATauto.vn là: "Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng" và luôn luôn khiến cho khách hàng của chúng tôi cảm nhận đây là "NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN" . Vì thế, chúng tôi mong muốn được bắt tay hợp tác với các cộng tác viên, đối tác tin vậy, cùng chung quan điểm làm việc nhằm mục đích vững bước dài lâu trên con đường kinh doanh xe ô tô tại thị trường Việt Nam.

ATauto.vn mong muốn chia sẻ cơ hội - hợp tác bền lâu

ATauto.vn mong muốn chia sẻ cơ hội - hợp tác bền lâu

 

ATauto.vn - Chỉ mua và bán xe ô tô đã qua sử dụng không tai nạn, ngập nước, thủy kích. Cam kết và sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sai sự thật.

Showroom ATauto.vn

Tất cả các cộng tác viên, bạn bè, anh em ngân hàng, bảo hiểm có thể tự tin giới thiệu các sản phẩm xe ô tô ATauto.vn đang bán cho người nhà, hoặc cho chính gia đình của mình với giá cả hợp lý nhất. 

Mọi thông tin cộng tác xin liên hệ về:

Mr. Tuấn – Phụ trách ATauto.vn

Điện thoại: 0912.316.316

Email: ATauto.vn@gmail.com

ĐC: Số 6 Thành Thái - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Bấm vào xem các video kênh Youtube của ATauto.vn

Theo dõi Fanpage facebook: https://www.facebook.com/atauto.vn/